Đơn vị uy tín tại Việt Nam cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook hiệu quả mà giá rẻ.

Bạn đang tìm hiểu và muốn quảng cáo Facebook trực tuyến nhưng bạn chưa biết phải làm sao, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực dịch vụ quảng cáo trực tuyến tư vấn cho bạn. Chúng tôi đã lên kế hoạch và chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả cho hàng nghìn cá nhân và hàng trăm doanh nghiệp với chi phí thấp nhất thị trường mà hiệu quả đem lại cao nhất.

Hiện nay Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới với 1,8 tỷ người sử dụng. Tại Việt Nam, tính thời điểm tháng 10 năm 2015 có tới trên 35 triệu người sử dụng và 7,5 triệu người truy cập Facebook hàng ngày.

Với lượng người sử dụng khổng lồ như vậy, Facebook sẽ là miếng bánh ngọt cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook bằng chạy quảng cáo ads Facebook trực tuyến giá rẻ. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua email: thuonghieuquangcao24h@gmail.com hoặc Facebook: https://www.facebook.com/phuongthu để tận dụng nguồn khách hàng trên mạng xã hội lớn nhất thế giới này qua quảng cáo trên Facebook.

 

Ưu điểm của chạy quảng cáo ads trên Facebook

quang cao facebook

1. Tìm kiếm được khách hàng mục tiêu

Bạn có thể thiết lập quảng cáo trên Facebook hiệu quả theo: giới tính, độ tuổi, sở thích, trình độ, khu vực thành phố, ngôn ngữ, quốc gia, …

2. Chi phí quảng cáo Facebook tiêu hao chỉ khi người dùng xem và tương tác

Facebook cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ trong quảng cáo trên Facebook. Có rất nhiều hình thức của dịch vụ quảng cáo như quảng cáo Fanpage, post Fanpage, tăng traffic cho website, tăng like Facebook, lượt cài đặt ứng dụng, tham gia sự kiện, quà tặng, xem video,… Bạn có thể lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp với mình. Chi phí chỉ tính khi có người dùng tương tác với mẩu quảng cáo.

3. Điều chỉnh quảng cáo Facebook trực tuyến dễ dàng

Bạn có thể điều chỉnh các thiết lập chạy quảng cáo ads Facebook hiệu quả một cách dễ dàng. Bạn có thể chạy, tắt quảng cáo như bạn muốn. Bạn cũng có thể chuyển đổi các hình thức quảng cáo trên Facebook, thay đổi nội dung, chạy bao nhiêu quảng cáo giá rẻ tùy thích.

Nội dung quảng cáo fanpage của bạn sẽ có ảnh, chữ và link, một hình thức quảng cáo tiên tiến nhất hiện nay. Ngoài ra bạn cũng có thể quảng cáo video, album ảnh, website theo nhu cầu của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành để tư vấn giúp bạn sao cho quảng cáo Facebook hiệu quả nhất và chi phí rẻ nhất.

4. Quảng cáo Facebook hiệu quả tự động được phân bổ đều đặn

Quảng cáo Facebook trực tuyến sẽ luôn phân bố đều đến các khách hàng tiềm năng của bạn. Facebook sẽ không tập trung vào một khách hàng nào cả mà phân chia quảng cáo trên Facebook theo ngân sách của bạn lên tất cả khách hàng mục tiêu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *